• 5 Cách chọn nhà trọ Long Xuyên tốt nhất bạn phải biết

  Khi đến Long xuyên làm việc, học tập việc đầu tiên bạn phải chọn cho mình mình nơi ở tốt nhất như an ninh, thoáng mát, ... để đảm bảo sức khỏe dài hạn

  1. An ninh trật tự

  Điều quan trọng nhất khi chọn nhà trọLong Xuyên là vấn đề an ninh, nhất là đối với các bạn nữ ở xa đến. Sau khi đến xem và ưng ý về phòng ốc, giá thuê, các bạn nên tìm một quán cóc gần đó để quan sát và hỏi thăm những người xung quanh về tình hình an ninh trật tự của nơi định ở.

  2. Phòng cao, thoáng mát

  Để đảm bảo sức khỏe khi ở dài hạn, căn phòng phải có ít nhất 2 cửa (cửa sổ và cửa chính) để không khí đối lưu và ánh sáng vào phòng đầy đủ. Rất nhiều bạn Khi đến ở trọ tại Long Xuyên không chú ý đển điểm này nên học bài dễ buồn ngủ do thiếu oxy, ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả làm việc học tập. Ngoài ra, khi xem phòng nên xem vào buổi trưa để biết chính xác nhiệt độ trong phòng vì quá nóng cũng không thể ở được.

  Nha-tro-long-xuyen

  3. Nguồn Nước

  Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, các bạn thường chọn thuê ở trọ nơi có nước giếng. Tuy nhiên, do nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nên rất nhiều bạn bị kích ứng da, dễ hư quần áo. Ngoài ra quan trọng nhất là việc nấu ăn ở nguồn nước ngầm rất nguy hiểm vì lượng kim loại nặng cao, khi vào cơ thể nó tồn trữ và tùy cơ địa mỗi người có thể gây ưng thư. Cho nên, các bạn nên chọn nơi có nguồn nước máy (nước thủy cục Long Xuyên).

  4. Giờ giấc tự do

  Tùy vào công việc của mỗi người, Khi ở trọ tại Long Xuyên bạn nên chọn nơi có giờ đóng cửa phù hợp. Tuy nhiên, đối với nơi có giờ giấc tư do, việc bảo quản tài sản cá nhân cũng là việc đáng lưu tâm.

  5. Địa đểm gần nơi học làm việc.

  Nên chấp nhận giá thuê cao thêm 100-200k để chọn địa điểm ở trọ gần trung tâm Long Xuyên hoặc gần nơi làm việc, tránh mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Quan trọng nhất là vấn đề tránh kẹt xe, trể giờ làm việc.


   

  Ngày đăng: 14-11-2016 5,329 lượt xem