Căn hộ An Lộc

Một nơi ở lý tưởng khi đến Long Xuyên

Căn hộ An Lộc tạo cảm giác thoải mái như ở nhà; có thể nghỉ ngơi, giải trí, nấu nướng, ….Căn hộ An Lộc như là ‘ngôi nhà thứ hai’ bao gồm nhiều tiện ích, với mức giá thuê vừa túi tiền, internet cable quang, truyền hình cáp miễn phí, điện nước theo giá nhà nước.

 1. Căn hộ An Lộc tại First Home Long Xuyên

  Căn hộ An Lộc tại First Home Long Xuyên

  2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh, diện tích thông thủy 49m2. Thích hợp cho gia đình hoặc những bạn cần không gian riêng để làm việc và nghỉ ngơi
 2. Căn hộ An Lộc 2 - Nhà Trọ Long Xuyên

  Căn hộ An Lộc 2 - Nhà Trọ Long Xuyên

  Địa chỉ 711/10 Phân Tôn, Long Xuyên. Vị trí gần trung tâm, cách chợ Mỹ Xuyên 100m, Căn hộ gồm 2 phòng (phòng ngủ và phòng khách + bếp + vệ sinh), diện tích trung bình 45m2.
 3. Bản đồ Google An Lộc 1 và An Lộc 2

  Bản đồ Google An Lộc 1 và An Lộc 2

  Bản đồ Google Map chỉ dẫn địa điểm và đường đi từ trung tâm thành phố Long Xuyên (Ngã tư đèn xanh đèn đỏ) đến Khu căn hộ An Lộc 1 và An Lộc 2 (khoảng cách 1km và 5 phút đi xe)
 4. Nội qui Căn hộ An Lộc

  Nội qui Căn hộ An Lộc

  Nhằm đảm bảo cao nhất về chất lượng dịch vụ tại khu Căn hộ An Lộc, Nội Quy được lập và công bố cho mục đích tăng cường bảo vệ, lợi ích, an ninh và an toàn cho Người Ở Căn Hộ; Nâng cao chất lượng cuộc sống; Duy trì và bảo đảm trật tự an ninh, vệ sinh môi trường, an toàn và chất lượng cho khu Căn Hộ và Các Khu Vực Và Tiện Ích Chung.
 5. 5 Cách chọn nhà trọ Long Xuyên tốt nhất bạn phải biết

  5 Cách chọn nhà trọ Long Xuyên tốt nhất bạn phải biết

  Khi đến Long xuyên làm việc, học tập việc đầu tiên bạn phải chọn cho mình mình nơi ở tốt nhất như an ninh, thoáng mát, ... để đảm bảo sức khỏe dài hạn